Với một Hệ thống nhà ơ trải dài khắp Hà Nội, cùng hơn 100 thành viên sống chung với nhau như một gia đình. Tất cả các bạn trẻ đang chung tay xây dựng lên một môi trường tích cực với những văn hóa tuyệt vời.

Sạch là đẹp: Đây là văn hóa đầu tiên tại DSL Dream house

Từ phòng khách đến phòng ngủ, từ nhà xe lên cầu thang, từ nhà bếp hay sân thượng, mọi đồ đạc trong nhà luôn được các thành viên thực hiện tốt kỹ năng 5S kaizen ( Sàng lọc, Sắp sếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng – (Sàng lọc: loại ra những vật dụng không cần thiết; Sắp sếp: mọi vật đều được để ở một chỗ nhất định, Sạch sẽ: luôn luôn giữ sạch sẽ vị trí làm việc; Săn sóc: Duy trì thường xuyên những việc đã làm tốt; Sẵn sàng: Mọi người luôn thực hiện công việc với ý thức tự giác).

Phân công công việc rõ ràng, và ai cũng có cơ hội trải nghiệm như nhau để duy trì một môi trường tích cực bền vững. Việc phân công hóa các công việc trực nhật hay những hình phạt “cute khó đỡ” sẽ giúp bạn trở nên “cứng” hơn bao giờ hết.

Môi trường chung và không gian riêng:

– Căn nhà xinh với chục góc nhỏ tâm hồn: Nếu bạn không muốn phải chia sẻ không gian nằm nghỉ ngơi của mình cho bất cứ kẻ ngoại lai nào thì góc nhỏ riêng (giường tầng) là nơi bạn có thể thỏa sức làm mọi điều mình muốn. Có bạn đọc sách, có bạn lấy không gian nghỉ của mình là nơi để xả hết áp lực sau một ngày dài. Không gian riêng nhiều khi thú vị đến thế là đủ.

Nhận bằng cho: yêu thương như gia đình:

– Ở đây, bạn không chỉ có những đồng đội gắn kết, nguồn động lức lớn cho sự chiến thắng bản thân, mà còn là gia đình thứ hai vỗ về mỗi lúc cô đơn: Đến với Dsl Dreamhouse bạn sẽ chẳng phải lo năng lượng của mình sụt giảm mỗi khi gặp chuyện buồn, hàng chục con người sẽ chia sẻ và vực dậy tinh thần của bạn như người bố, người mẹ hay người chị cả đầy tâm lý.

– Hơn thế, ngay tại ngôi nhà này, chính mỗi thành viên đều được học và hình thành cho mình kỹ năng tư duy tích cực, hình thành thói quen tốt “mỗi ngày ta chọn 1 niềm vui”. Và bạn sẽ cảm thấy yêu cuộc sống, yêu thương những người xung quanh. Hạnh phúc là sự chia sẻ những yêu thương đong đầy. Hay đơn giản chỉ là những bữa cơm gia đình, những buổi tối xum họp, những câu chuyện vui mỗi khi về nhà.

Sống không ngừng tiến bộ:

“Thay đổi hôm nay – hạnh phúc ngày mai” và “ Những thay đổi lớn bắt nguồn từ những thay đổi nhỏ”.

Mỗi cư dân DSL Dream house sống và dịch chuyển xuất sắc. Các bạn được học và áp dụng những kỹ năng mềm cơ bản, thiết yếu nhất cho cuộc sống. Nhưng điều đặc biệt nhất chính là việc các bạn đang từng ngày, từng ngày và hình thành nên những thói quen của một con người thành công và một cuộc sống hạnh phúc

Sống chủ động khát vọng:

“Không có nơi đến – Làm sao mà đi”. Dsl Dream house – ngôi nhà nuôi dưỡng ước mơ cho bạn.

Các ban được tham gia cuộc hành trình “ Khám phá bản thân”. Mỗi thành viên đều được coaching tìm ra điểm mạnh xác định mục tiêu, lập chiến lược cho cuôc đời mình để thẳng tiến tới đích thành công. Tuyên bố ước mơ và thực hiện chiến lược cho điều bạn muốn.

Niềm tự hào lớn khi là DSLDH-ers: Được sống trong một căn nhà tiện nghi, yên tâm đi, thoải mái để về rồi mọi người gắn kết như một gia đình, thực sự rất “đã”!
Tham gia Dsl.DH để trở thành một phần của gia đình đáng yêu này nhé!